CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG CHUNG CƯ VINHOMES MELODIA

Dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục là dự án đẳng cấp của Vinhomes  được xây dựng tại nút giao giữa đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng, nằm trên địa phận phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng một bản giao hương ngọt ngào giữa lòng thủ đô. Chung cư Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục được đánh giá là dự án siêu đẹp nằm tại trung tâm hành chính mới của mảnh đất thủ đô. Trong tương lai sẽ là dự án có tiềm năng phát triển lớn nhất trong khu vực. 
Vinhomes Melodia dự kiến sẽ được triển khai xây dựng với 3 toà cao tầng trong đó sẽ có 2 toà căn hộ chung cư cao cấp và 1 toà căn hộ với loại hình Soho. Phía dưới khối đế sẽ là các căn hộ Shophouse kinh doanh hiện đại. Dự kiến trong năm 2018 Vinhomes sẽ cung cấp ra thị trường từ 1500 – 2500 căn hộ. Dự kiến dự án sẽ được ra mắt trong tháng tới, hiện tại tại công trường chủ đầu tư đang thực hiện giải phóng mặt bằng và chuẩn bị cho công tác triển khai nền móng dự án Vinhomes Melodia.

HÌNH ẢNH CẬP NHẬT TẠI CÔNG TRƯỜNG VINHOMES MELODIA

Long Giang là đơn vị thực hiện nền móng

Một góc công trường Vinhomes Melodia
 Với tiến độ tại công trường Vinhomes Melodia hiện tại, dự kiến trong năm 2018 sẽ được hoàn thiện phần nền móng xong  và ra mắt chính thức thị trường.
Xem thêm thông tin chi tiết:
Tin tức chung cư Vinhomes Melodia