HÉ LỘ THÔNG TIN GIÁ BÁN DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES MELODIA

  Tiếp tục sự thành công của hàng loạt dự án nằm trong chuỗi dự án cao cấp của tập đoàn Vingroup, chung cư Vinhomes Melodia dự kiến sẽ được chính thức ra mắt trong thời gian sớm nhất vào năm nay. Dù những thông tin dự án mới được công bố nhưng Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục đã thực sự nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ phía nhà đầu tư và một số khách hàng tại thành phố Hà Nội. Với vị trí đắc địa, thiết kế đắc cấp, hứa hẹn đây sẽ là dự án cực kỳ nổi bật trong thị trường bất động sản hiện nay.
Phối cảnh các góc nhìn chung cư Vinhomes Melodia

GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES MELODIA LÀ BAO NHIÊU?

 Giá bán chính thức chung cư Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục hiện tại chưa được công bố chính thức từ Vingroup, tuy nhiên về đơn giá trên m2 dự kiến sẽ không có chênh lệch nhiều so với 2 dự án vừa được triển khai là Vinhomes Green Bay Mễ Trì và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.
Như vậy theo một số chuyên gia và các sàn phân phối mức giá bán dự kiến chung cư Vinhomes Melodia sẽ giao động từ 40-55 triệu/m2. Mức giá khá phù hợp với chất lượng cũng như vị trí và đẳng cấp của căn hộ tại Vinhomes Melodia.
Được biết hiện tại giá bán mới nhất của dự án trên của chủ đầu tư đang được mở bán với như sau:
Giá bán Vinhomes Green Bay từ 36 Triệu/m2 – 56 Triệu/m2
Giá bán Vinhomes Sky Lake từ 41 Triệu/m2 – 64 Triệu/m2.
So với 2 dự án này, Vinhomes Melodia không có sự khác biệt về giá, tuy nhiên nếu so sánh về chất lượng thì Vinhomes Melodia có chất lượng hoàn thiện đạt chuẩn cao cấp cùng với vị trí khá đắc địa, không gian thoáng đãng và cơ hội sinh lời cao nên dự án Vinhomes Melodia được đánh giá rất cao.
Một góc căn hộ Vinhomes Melodia
 Xem thêm chi tiết về chung cư Vinhomes Melodia: