SOHO VINHOMES MELODIA KHÔNG GIAN LÀM VIỆC KẾT HỢP LƯU TRÚ HOÀN HẢO

SOHO (Officetel) là mô hình căn hộ khá phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng tại các thành phố lớn trên thế giới nhờ sự linh hoạt trong tính năng sử dụng căn hộ, sinh hoạt thuận lợi: không gian làm việc kết hợp để ở. Hiện nay nhu cầu về căn hộ Soho ở các thành phố lớn tại Việt Nam rất nhiều, và tại Hà Nội, Vinhomes đã triển khai thành công căn hộ hình thức Soho tại các dự án lớn như Vinhomes Green Bay, Vinhomes D'Capital. Tại Vinhomes Melodia chủ đầu tư Vinhomes cũng dành một tòa thiết kế căn hộ mô hình SOHO. SOHO Vinhomes Melodia sẽ là một nét độc đáo mới lạ tại dự án
Căn hộ Soho tại Vinhomes Melodia được bố trí rất hợp lý

SOHO là gì? 

SOHO = Small Office Home Office
SOHO – Sống, làm việc và hưởng thụ sinh hoạt trong cùng một không gian khép kín sang trọng hiện đại và tiện nghi, là phong cách sống được giới trẻ tại những thành phố phát triển vượt bậc như New York, Manhattan, London, Singapore, Tokyo… vô cùng ưa chuộng.
SOHO có thể được hiểu là một dạng nhà ở linh hoạt có chức năng làm văn phòng, diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, phong cách năng động. Loại hình này đặc biệt phù hợp với người làm start-up, freelance hay các nhân viên công ty chọn làm việc linh hoạt ở nhà.

TỔNG QUAN VỀ CĂN HỘ SOHO VINHOMES MELODIA

♦ Mô tả vị trí tòa Soho Vinhomes Melodia: Được ký hiệu là M1 (N01) trên mặt bằng tổng thể, tòa M1( N01 Vinhomes Melodia) được bố trí xây dựng tại góc đất ngoài cùng giáp 2 mặt đường của tòa khu dự án Vinhomes Melodia.
+ Phía Đông Bắc: Giáp mặt đường Phạm Hùng view nhìn ra trung tâm thành phố và công viên Yên Hòa
+ Phía Đông Nam: Giáp mặt đường Đỗ Đức Dục view nhìn về trung tâm hội nghị quốc gia
+ Phía Tây Bắc:Nhìn về khuôn viên dự án
 
Vị trí các tòa tại Vinhomes Melodia
♦ Chiều cao: 39 tầng trong đó tầng 1- tầng 5 là trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng cho thuê, tầng 6-39 là căn hộ Soho Vinhomes Melodia
♦ Mật độ căn hộ thấp: 11 căn/sàn
♦ Loại căn hộ văn phòng kết hợp 1.5-02 phòng ngủ
♦ Diện tích linh hoạt từ 64-129 m2
♦ Phân khúc sản phẩm: SOHO
MẶT BẰNG CHI TIẾT CĂN HỘ TÒA SOHO
 Tham khảo chi tiết thêm: Thiết kế chung cư Vinhomes Melodia